ปรัตถกร รัตนภูมิ หรือ ต๋อย คนรักไก่

ปรัตถกร รัตนภูมิ หรือ ต๋อย คนรักไก่ เกิดวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2536 อายุ 30 ปี ตำแหน่งบรรณาธิการของเว็บไซต์ คนรักไก่ ซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับวงการ “ตีไก่” มาเป็นเวลานานมากกว่าแปดปี จึงอยากจะเสนอเรื่องราวของ กีฬาพื้นบ้านตีไก่ จึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ เพื่อเข้ามาแชร์ประสบการณ์สำหรับบุคคลที่ชื่นชอบเช่นเดียวกัน 

ต๋อย มีความรู้เกี่ยวกับไก่ชนและชื่นชอบมาแต่เด็ก เพราะที่อยู่ใกล้กับสนามไก่ชนนครปฐม จึงได้มีการศึกษาข้อมูลต่างๆ จนมีความชำนาญทางด้านของ กีฬาไก่ชน ต๋อย มีประสบการณ์ทางด้านของสื่อออนไลน์ มีความรับผิดชอบต่อการเขียน บทความที่มีการเผยแพร่ออกไป ล้วนแต่มีการตรวจสอบ เขียนจากประสบการณ์ และแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

ก่อนหน้านี้มีการทำงานกับหลายสื่อพิมพ์และสื่อออนไลน์ทุกประเภท ด้วยระดับการศึกษาวารสารศิลปศาสตร์ ระดับปริญญาโท ต๋อย รู้ว่าจะสามารถเผยแพร่ข้อมูลรูปแบบไหนได้บ้าง เช่น โปรแกรมการแข่งขัน ราคาไก่ชน ข่าวสาร และแหล่งการถ่ายทอดสด เพื่อให้มีความน่าสนใจและเกิดประโยชน์ต่อผู้เข้ามาใช้งานมากที่สุด

เมื่ออยากจะรู้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ ข้อมูลไก่ชน ลักษณะ การฝึกฝน และการเลี้ยงดูไก่ตี สามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลเหล่านี้ได้จาก บทความที่ต๋อยเขียนเองกับมือ เพราะมีการศึกษาข้อมูลต่างๆมาอย่างดีและครบถ้วน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบไก่ชนเป็นอย่างมาก

ต๋อย จะไม่หยุดพัฒนาทางด้านความรู้ ข้อมูล และแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ดี เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้เข้ามาใช้งานได้ดีมากขึ้น

ช่องทางการติดต่อ

Mr. Praratthakon Rattanapoom

ที่อยู่ : เลขที่ 20 อำเภอบางเลน นครปฐม 73130

เบอร์โทร : +6698-123-4849

E-mail : [email protected]