การคุ้มครองลิขสิทธิ์ คนรักไก่ ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ให้อนุญาตให้นำไปใช้เพื่อโฆษณาหรือทำเชิงพาณิชย์

คนรักไก่ เป็นเว็บไซต์ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบ กีฬาพื้นบ้านไก่ตี เว็บไซต์จึงมีความเห็นว่าจะมีการ ถ่ายทอดสด จากสนามแต่ละสนามด้วยทีมงานเอง จึงมีการขอจดลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสด เสียง วิดีโอ โลโก้ ภาพบรรยากาศต่างๆ ภายในสนามการแข่งขัน ดังนั้น ทางบริษัทของประกาศว่าไม่ให้มีการนำสิ่งนี้กล่าวมาข้างต้นนำไปใช้งาน เพราะเป็นทรัพย์ทางปัญญาของทาง คนรักไก่ ซึ่งมีการครอบครองอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

ทางทีมงานขอไม่อนุญาตสำหรับการนำไปใช้งาน เพื่อทำการตลาดหรือโฆษณาในสื่อต่างๆ ห้ามคัดลอก ครอบครอง และนำไปใช้งานซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆ นอกจากมีการขอซื้อลิขสิทธิ์ของทางบริษัทอย่างถูกต้อง หรือได้รับอนุญาตจากทางเว็บไซต์เท่านั้น

หากมีการนำไปใช้งานหรือส่งผลเสียกับเว็บไซต์ และส่งผลเสียกับบุคคลอื่น ทางบริษัทของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่รับผิดชอบต่อผลเสียที่จะเกิดขึ้น และทางบริษัทของดำเนินคดีจนถึงที่สุด

บทลงโทษ ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ ไม่มีการขอไกล่เกลี่ยคดี และมีโทษจำคุกไม่เกิน 4 ปี หรือปรับไม่เกิน 800,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ คนรักไก่ ขอดำเนินการจนถึงที่สุด

และเพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ของสมาชิกทุกคน เมื่อพบเห็นมีการถ่ายทอดสด การนำข้อมูลทุกอย่างของบริษัทไปใช้งาน สามารถแจ้งทีมงานของเราได้เลยทันที ทางทีมงานของเราจะรีบดำเนินการทุกอย่าง และนำมารับบทลงโทษของผู้กระทำผิด โดยวิธีการแจ้งงาน เพียงนำรูปภายหรือลิงค์การถ่ายทอดสด ส่งมาให้เราตามช่องทางติดต่อ